Chào mừng đến với trang web của Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na!

Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm cáp thép xây dựng chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân tận tâm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm cáp thép, bao gồm dây cáp thép, cáp inox, cáp viễn thông, cáp cẩu, cáp bọc nhựa và nhiều mặt hàng khác phục vụ ngành xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm khóa cáp inox, tăng đơ cáp, ốc siết cáp, mã ní, ròng rọc, móc cẩu, dây cầu vải, dây buộc tàu và nhiều mặt hàng khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm cáp thép xây dựng chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ khách hàng trước, trong và hậu mãi hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện và phát triển vượt bậc, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn được đáp ứng nhu cầu ở mức cao nhất.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những mặt hàng cáp thép chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Để được phục vụ tốt nhất và biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: Số 85 Đường Số 1, KDC Nam Hùng Vương P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline/Zalo: 0901.554.538
  • Email: baogiacapthepvina@gmail.com

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ bạn mọi lúc.