Top 4 cáp thép Hàn Quốc được tin dùng nhất hiện nay

Công ty TNHH Cáp Thép Vi Na chuyên cung cấp các loại các loại cáp thép như là cáp thép Hàn Quốc, cáp thép Uni Mỹ, cáp thép Trung Quốc,… với chứng nhận CO CQ đầy đủ. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các loại cáp thép Hàn Quốc chúng ta cùng tham khảo ngay bài viết Top 4 cáp thép Hàn Quốc được tin dùng nhất hiện nay.

Để biết top 4 cáp thép Hàn Quốc được tin dùng như thế nào, có những loại nào, chất lượng chúng ra sao chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

CÁP THÉP HÀN QUỐC DSR

Cáp thép DSR được xuất xứ từ Hàn Quốc được ứng dụng trong nhiều hoạt động như hoạt động cẩu hàng, neo, kéo cáo treo, cầu treo, cần cẩu, …thuộc các ngành xây dựng và hàng hải. Cáp thép DSR có các loại như 6×36,, 6×37, 19×7, 35×7, … dùng cho các thiết bị nâng hạ như cần cẩu, tời kéo, trong thang máy, … được khách hàng tin dùng cao.

Cáp thép Hàn Quốc DSR
Cáp thép Hàn Quốc DSR

CÁP THÉP HÀN QUỐC CHUNGWOO

Một trong top 4 cáp thép Hàn Quốc được tin dùng hiện nay đó là cáp thép Hàn Quốc Chungwoo chuyên dùng cho cơ cấu nâng hạ như cáp lõi đay, cáp lõi thép, cáp mạ kẽm, … Cáp thép Chungwoo Hàn Quốc được sản xuất theo các quy cách như là: 6×36, 6×37, 19×7, 35×7, … Sản phẩm có chất lượng vượt trội như chịu lực tải cao, mức độ ăn mòn, độ giãn cao, lực kéo đứt thấp, … rất thích hợp cho các ngành công nghiệp cao, các công xưởng, công trình xây dựng, hàng hải, …

Cáp thép Hàn Quốc Chungwoo
Cáp thép Hàn Quốc Chungwoo

CÁP THÉP HÀN QUỐC MANHO

Cáp thép Hàn Quốc Manho là loại cáp thép nằm trong top 4 cáp thép Hàn Quốc được tin dùng nhất hiện nay. Cáp thép Manho được xuất xứ từ Hàn Quốc, là phân khúc cáp chất lượng, giá cả cao. Cáp thép Manho được sản xuất theo quy cách 6×36+FC, 6×36+IWRC, 35×7+IWRC, 35×7+FC,… có đường kính đa dạng từ 10mm đến 54mm. Cáp thép Manho được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dân dụng, dầu khí, khai thác mỏ, …

Cáp thép Hàn Quốc Manho
Cáp thép Hàn Quốc Manho

CÁP THÉP HÀN QUỐC KISWIRE

Cáp thép Hàn Quốc Kiswire là một trong những loại cáp thép của Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Cáp thép Hàn Quốc Kiswire được sản xuất theo nguyên liệu thép cacbon theo quy cách 6×36, 6×37, 19×7, 35×7, …Sản phẩm được sản xuất theo từ nguyên liệu thép cacbon cao cấp có tác dụng chịu lực cao, độ đàn hồi cao, dễ uốn dẻo, trọng lượng nhẹ, chịu nhiệt tốt.

cap chong xoan - Top 4 cáp thép Hàn Quốc được tin dùng nhất hiện nay

Cáp thép Hàn Quốc Kiswire

ĐỊA CHỈ MUA CÁP THÉP HÀN QUỐC GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website: capthepvina.vn

 

 

 

 

Trả lời

0901.554.538
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP