Top 3 cáp thép chống xoắn thông dụng trong xây dựng

Capthepvina là công ty chuyên cung cấp các loại cáp thép, các thiết bị vật tư đi kèm với quy mô lớn, chất lượng cao, là nơi quý khách an tâm mua các sản phẩm bên công ty chúng tôi. Sau đây công ty chúng tôi cung cấp đến các bạn bài viết Top 3 cáp thép chống xoắn thông dụng trong xây dựng giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về cáp thép chống xoắn.

TOP 3 CÁP THÉP CHỐNG XOẮN THÔNG DỤNG TRONG XÂY DỰNG

 1. Cáp thép chống xoắn 35×7 + IWRC Trung Quốc

 • Dây cáp thép chống xoắn 35×7 IWRC Trung Quốc còn có các tên gọi khác như là cáp chống xoắn, cáp da rắn, cáp tăng. Thường dây cáp chống xoắn 35×7 IWRC Trung Quốc chỉ có lõi thép, không có loại bố ở Việt Nam. Cáp thép Trung Quốc thường có màu đen chứ không có hàng mạ, đây là cách phân biệt dễ biết giữa cáp Trung Quốc và cáp Hàn Quốc.
 • Dây cáp thép chống xoắn 35×7 IWRC Trung Quốc thường dùng để tời cẩu, có chạy qua puly, máy tời giúp cho cáp không bị xoắn lại tăng độ bền cho cáp cũng như cẩu vật hàng không bị xoay. Giá thành rẻ.
Cáp thép chống xoắn 35×7 + IWRC Trung Quốc
Cáp thép chống xoắn 35×7 + IWRC Trung Quốc

>>Xem thêm tại: Tất cả các loại cáp thép thông dụng

 1. Cáp thép chống xoắn mạ 35×7 + IWRC Hàn Quốc

 • Cáp thép chống xoắn mạ Hàn Quốc 35×7 IWRC gồm 35 tao, mỗi tao có 7 sợi thép nhỏ và được quấn bện lại với nhau. Bề mặt sợi cáp được xử lý mạ một lớp kẽm trắng, tăng cường độ bền cho sợi cáp giúp cho cáp sử dụng tốt hơn. Cáp chống xoắn mạ Hàn Quốc 35×7 IWRC có các loại sản xuất như: DSR, Kiswire, Chungwoo, Manho, …
 • Cáp thép chống xoắn mạ Hàn Quốc 35×7 IWRC chuyên dùng cho cẩu tháp trong các toà nhà đang xây dựng, công dụng chống xoay, chống xoắn, chuyên dùng cho cẩu trục tải trọng lớn. Cáp chống xoắn mạ Hàn Quốc 35×7 IWRC có tính an toàn cao, chắc chắn và tuổi thọ sử dụng lâu dài.
Cáp thép chống xoắn mạ 35×7 + IWRC Hàn Quốc
Cáp thép chống xoắn mạ 35×7 + IWRC Hàn Quốc
 1. Cáp thép chống xoắn 19×7

 • Cáp thép chống xoắn 19×7 gồm 19 tao và mỗi tao có 7 sợi thép nhỏ liên kết lại với nhau, loại cáp này thường có 2 lớp cáp và 1 tao cáp lõi.
 • Cáp thép chống xoắn 19×7 là một trong những loại cáp thép chất lượng cao được sử dụng trong công trình xây dựng như là: cẩu trục, thang máy, cẩu tháp, …
Cáp thép chống xoắn 19×7
Cáp thép chống xoắn 19×7

CÁP THÉP CHỐNG XOẮN THÔNG DỤNG MUA Ở ĐÂU?

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

 • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
 • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…
 • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
 • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
 • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website: capthepvina.vn 

 

 

 

 

 

Trả lời

0901.554.538
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP