Tăng đơ siết cáp là gì? cấu tạo và các dạng tăng đơ siết cáp

Tăng đơ siết cáp là gì?

Tăng đơ siết cáp là một sản phẩm được sản xuất từ hợp kim mạ kẽm,chủ yếu dùng trong lĩnh vực neo giằng. Tăng đơ siết cáp còn có tên goi khác là tăng đơ căng cáp có vai trò tạo sự liên kết giữa cáp thép với các khung cố định hay giữa các loại cáp thép với nhau.

Cấu tạo của tăng đơ siết cáp:

Tăng đơ siết cáp được thiết kế với phần thân có hình trụ, 2 đầu có ren vặn, có thể thao tác vặn ra vào và xoay thân tăng đơ để điều chỉnh độ căng của cáp theo ý muốn một cách dễ dàng.

Các dạng của tăng đơ siết cáp:

Tăng đơ siết cáp được chia thành nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng,các loại tăng đơ thông dụng trên thị trường hiện nay :

– Tăng đơ xiết cáp 1 móc 1 tròn: được sử dụng một cách linh hoạt, 1 đầu cố định và 1 đầu móc kết nối với cáp giúp tháo lắm một cách dễ dàng.

– Tăng đơ xiết cáp 2 đầu tròn: được sử dụng trong trường hợp kết nối cố định, vĩnh viễn như nền móng, móc neo…

– Tăng đơ siết cáp 2 đầu ma ní: có độ bền chắc rất cao, an toàn cho người sử dụng, thường dùng trong neo giằng bờ kè, các giải pháp neo giằng có tải trọng lớn.

– Tăng đơ siết cáp thân liên xô 1 móc 1 tròn: có phần thân được làm từ thép, tăng khả năng chịu lực và phá hủy, giúp an toàn và hiệu quả hơn cho người sư dụng.

– Tăng đơ siết cáp inox : được làm từ inox không gỉ,có khả năng làm việc ở những môi trường nhiều muối, kềm, axit, hóa học…

Tăng đơ 2 đầu ma ní Tăng đơ thân liên xô

Chúng tôi, công ty TNHH Cáp Thép ViNa tự hào là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các loại tăng đơ xiết cáp lâu đời trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình với phương châm làm việc khó khăn của bạn cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cung nhau phát triển. Cáp Thép Vina cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, uy tín, an toàn sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng.

Trả lời

0901.554.538
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP