Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Vĩnh Long giá tốt

Cáp thép mạ kẽm là một trong những loại cáp thép bán chạy nhất của công ty TNHH Cáp Thép Vi Na. Vì thế công ty chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại cáp thép mạ kẽm toàn quốc nói chung, và địa bàn tỉnh Vĩnh Long nói riêng. Để biết được địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Vĩnh Long giá tốt thì chúng ta tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

VÀI NÉT TỔNG QUAN VỀ TỈNH VĨNH LONG

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Vĩnh Long là tỉnh nằm giữa hai con sông lớn của đồng bằng sông Cửu Long, nên có nguồn nước ngọt quanh năm, đó là tài nguyên vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Vĩnh Long có hệ thống sông ngòi chằng chịt, hình thành hệ thống phân phối tự nhiên khá hoàn chỉnh, cùng với lượng mưa lớn tạo nên điều kiện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân.   Cũng nhờ vào đó hệ thống nuôi trồng thủy hải sản đa dạng, phát triển mạnh mẽ hơn. Để giúp cho việc nuôi trồng thủy hải sản phát triển mạnh cần xây dựng mô hình chăn nuôi vững chắc, kiên cố và việc sử dụng cáp thép mạ kẽm cho việc này là rất thiết yếu. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu về Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Vĩnh Long giá tốt.

Tỉnh Vĩnh Long có hệ thống sông ngòi chằng chịt
Tỉnh Vĩnh Long có hệ thống sông ngòi chằng chịt

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI VĨNH LONG

Capthepvina chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép chính như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép hàn quốc, cáp uni mỹ,… với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường tỉnh Vĩnh Long nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung.

Cáp không mạ 6x19+FC
Cáp thép mạ kẽm được phân phối tại tỉnh Vĩnh Long

Ngoài cung cấp các loại cáp thép ra, công ty còn cung cấp các loại ma ní, ,ốc siết cáp, lưới che nắng trong mô hình nuôi tôm cá, tăng đơ cáp giúp giữ chặt các đầu nối cáp, …

ĐỊA CHỈ MUA CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI VĨNH LONG GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website: capthepvina.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

0901.554.538
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP