Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Tây Ninh giá tốt

Cáp thép mạ kẽm là một trong những loại cáp thép được bán ra thị trường nhiều nhất của công ty TNHH Cáp Thép Vi Na. Với thế mạnh là công ty chuyên cung cấp các loại cáp thép mạ kẽm chất lượng và giá tốt toàn quốc nói chung, và địa bàn tỉnh Tây Ninh nói riêng. Để biết được Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Tây Ninh giá tốt thì chúng ta tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

VÀI NÉT TỔNG QUAN VỀ TỈNH TÂY NINH

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tây Ninh ngày càng phát triển với các vựa mía đường, chế biến bột củ mì, mủ cao su; ngành du lịch như làm cáp treo tại các điểm du lịch… Do đó, nhu cầu sử dụng cáp thép mạ kẽm cho việc xây dựng trang trại, nhà máy để phục vụ cho ngành công nghiệp này là rất thiết yếu. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu về Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Tây Ninh giá tốt.

Cáp thép Vi Na được sử dụng làm cáp treo tại tỉnh Tây Ninh
Cáp thép Vi Na được sử dụng làm cáp treo tại tỉnh Tây Ninh

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI TÂY NINH

Capthepvina chúng tôi chuyên cung cấp các loại cáp thép chính như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp thép hàn quốc, cáp uni mỹ,… với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường tỉnh Tây Ninh nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung. Tây Ninh là tỉnh giáp với Thành phố Hồ Chí Minh nên việc vận chuyển, cung cấp các loại cáp thép cho tỉnh này thuận lợi, dễ dàng, chi phí đi lại rẻ.

nha cung cap cap thep inox 304 gia tot uy tin 0 - Địa chỉ mua cáp thép mạ kẽm tại Tây Ninh giá tốt

Cáp thép mạ kẽm (capthepvina.vn) được cung cấp tại tỉnh Tây Ninh

Ngoài cung cấp các loại cáp thép ra, công ty còn cung cấp các loại ma ní, ,ốc siết cáp, lưới che nắng trong mô hình nuôi tôm cá, tăng đơ cáp giúp giữ chặt các đầu nối cáp, …

ĐỊA CHỈ MUA CÁP THÉP MẠ KẼM TẠI TÂY NINH GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website: capthepvina.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

0901.554.538
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP