Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Long An giá rẻ

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp thép ứng dụng rộng rãi trong đời sống sản xuất và sinh hoạt của con người, nhờ có bọc nhựa PVC ở ngoài giúp bảo vệ sợi cáp rất hữu ích. Vì vậy, để muốn biết được địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tai Long An giá rẻ chúng ta tìm hiểu ngày bài viết này nhé!

TỔNG QUAN VỀ TỈNH LONG AN HIỆN NAY

Long An là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở Việt Nam, Long An được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long. Vì vậy, cung cấp cáp thép bọc nhựa cho việc xây dựng các mô hình trồng trọt ở tỉnh này có tiềm năng lớn. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu về Địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Long An giá rẻ đến các bạn đọc.

Tổng quan về tỉnh Long An hiện nay
Tổng quan về tỉnh Long An hiện nay

CAPTHEPVINA CHUYÊN CUNG CẤP CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI LONG AN

Cáp thép bọc nhựa là loại cáp có lõi là cáp thép mạ kẽm và được bọc một lớp nhựa PVC chất lượng cao. Cáp thép bọc nhựa rất đa dạng về size như cáp bọc nhựa 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, … chung quy lại cáp bọc nhựa có đầy đủ các size từ 1mm-70mm có chứng nhận đầy đủ COCQ từ công ty Cáp Thép Vi Na. Công dụng chính của cáp bọc nhựa là neo giằng, neo giàn giáo, làm sườn che nắng cho sân trường học, bãi xe, nhà xe; giằng lưới cho trong ao nuôi tôm công nghệ cao; neo giằng cho các trụ trồng chuối, trồng thanh long, trồng rau, …

Cáp bọc nhựa D6mm
Cáp bọc nhựa D6mm

Ngoài cung cấp cáp thép bọc nhựa tại Long An giá rẻ, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp cáp thép mạ kẽm, ốc siết cáp, tăng đơ cáp, lưới che nắng Thái Lan, … Để biết được địa chỉ bán cáp thép bọc nhựa tại Sóc Trăng giá rẻ chúng ta cùng tìm hiểu ngay thông tin sau đây nhé!

ĐỊA CHỈ BÁN CÁP THÉP BỌC NHỰA TẠI LONG AN GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

  • Tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép lụa dầu lâu đời trên thị trường.
  • Có đầy đủ chứng từ xuất xứ hàng hóa, COCQ…
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiện, nhiệt tình.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất, phục vụ tốt nhất, đúng hàng đúng giá, uy tín, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.
  • Với phương châm làm việc khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của chúng tôi và trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cáp thép ViNa tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  CÁP THÉP VINA

❖Trụ Sở : 85 Đường Số 1,KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

❖Hotline : 0901.554.538

❖Email: baogiacapthepvina@gmail.com

❖Website: capthepvina.vn

Trả lời

0901.554.538
YÊU CẦU
BÁO GIÁ GẤP